Hoạt động >> Hoạt động khác

VRA: Tham dự Hội thảo trực tuyến Công nghiệp 4.0: Cơ hội và thách thức
14/09/2021

Ngày 18/8/2021, Văn phòng Hiệp hội đã cử đại diện tham dự Hội thảo trực tuyến Công nghiệp 4.0: Cơ hội và thách thức do World Trade Center – Becamex phối hợp với TÜV SÜD tổ chức với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này.


Xem thêm...
Tổ chức tham quan học tập tại một số Hội viên, doanh nghiệp cao su tại Đồng Nai
09/03/2021

Ngày 22/01/2021, Hiệp hội Cao su Việt Nam (VRA) đã có chuyến tham quan thực địa tại một số đơn vị hội viên và doanh nghiệp ngành cao su trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, bao gồm Công ty TNHH MTV Tổng công ty Cao su Đồng Nai (TCT CS Đồng Nai), Công ty Cổ phần Chỉ sợi Cao su V.R.G SADO (Công ty SADO) và Công ty TNHH Nam Long (Công ty Nam Long).


Xem thêm...
HIỆP HỘI CAO SU VIỆT NAM TUYỂN DỤNG
31/01/2020

Hiệp hội Cao su Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự về mảng THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG, cụ thể như sau:


Xem thêm...
Tài liệu Hội thảo "Triển vọng ngành cao su trong tình hình mới", ngày 06/12/2019
18/12/2019

 Xin vui lòng nhấn vào nút "Tải về" để xem thông tin chi tiết 


Xem thêm... Tải về...
Bộ Công Thương công bố kết quả xét chọn “Doanh nghiệp Xuất khẩu uy tín” năm 2018
14/10/2019

Chương trình Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín do Bộ Công Thương tổ chức thực hiện trong các năm qua là một hoạt động xúc tiến thương mại nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các cơ quan hữu quan và cộng đồng doanh nghiệp xuất khẩu trên cả nước. Mục tiêu của hoạt động này là nhằm ghi nhận thành tích của các doanh nghiệp xuất khẩu trong tăng trưởng xuất khẩu của Việt Nam và đồng thời góp phần giới thiệu, quảng bá các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam với đối tác nước ngoài. 


Xem thêm...
Hiệp hội Cao su Việt Nam tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm hoạt động và phát triển (2004 – 2019)
14/10/2019

 Hiệp hội Cao su Việt Nam ra đời muộn hơn so với một số hiệp hội ngành hàng khác tại Việt Nam cũng như so với các hiệp hội cao su của nước khác. Được hình thành từ năm 2002 theo nhu cầu thực tiễn của cộng đồng doanh nghiệp ngành cao su và hoạt động từ năm 2004, sau 15 năm phát triển, Hiệp hội đã đạt một số kết quả tích cực đóng góp vào thành tựu chung của toàn ngành cao su Việt Nam và nâng cao vị thế của Hiệp hội trong các tổ chức cao su quốc tế.


Xem thêm...
Họp Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra và Hội đồng quản lý Quỹ Bảo hiểm xuất khẩu cao su lần 2 năm 2019
14/10/2019

 Ngày 20/09/2019, Hiệp hội Cao su Việt Nam đã tổ chức họp Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra và Hội đồng quản lý Quỹ Bảo hiểm xuất khẩu cao su lần 2 năm 2019, với sự tham dự của 28/33 thành viên. Cán bộ Văn phòng Hiệp hội và Quỹ Bảo hiểm xuất khẩu cao su (Quỹ BHXKCS) đã có mặt để hỗ trợ công tác tổ chức cuộc họp và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo nhằm thực hiện hiệu quả nhiệm vụ, công việc.


Xem thêm...
Tham dư Hội nghị toàn quốc về Phát triển bền vững năm 2019
14/10/2019

 Ngày 12/9/2019, đại diện Văn phòng Hiệp hội đã tham dự Hội nghị toàn quốc về Phát triển bền vững năm 2019 với chủ đề “Vì một thập niên phát triển bền vững hơn” do Hội đồng quốc gia về Phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ngân hàng Thế giới tổ chức, với sự tham gia chỉ đạo của lãnh đạo Chính phủ, đại diện lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương, các hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp. 


Xem thêm...
Tham dự Hội thảo Chương trình Chứng nhận Quản lý Rừng Việt Nam PEFC/VFCS: Cơ hội và hành động cho ngành gỗ và lâm sản
14/10/2019

 Ngày 30/8/2019, Văn phòng Hiệp hội Cao su Việt Nam đã cử đại diện tham dự Hội thảo Chương trình Chứng nhận Quản lý Rừng Việt Nam PEFC/VFCS: Cơ hội và hành động cho ngành gỗ và lâm sản tại Bình Dương. Hội thảo do Công ty TNHH TšV SšD Việt Nam và Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Lương phối hợp tổ chức với sự hỗ trợ của Văn phòng Chứng chỉ rừng Quốc gia, Tổ chức PEFC Quốc tế, một số tạp chí và hiệp hội gỗ có liên quan. 


Xem thêm...
Tham dự Lễ phát động Cuộc vận động “Doanh nghiệp, doanh nhân đóng góp ý kiến hoàn thiện cơ chế, chính sách phát triển kinh tế”
14/10/2019

Chiều ngày 03/9/2019, tại Hà Nội, đại diện Hiệp hội Cao su Việt Nam đã tham dự Lễ phát động Cuộc vận động “Doanh nghiệp, doanh nhân đóng góp ý kiến hoàn thiện cơ chế, chính sách phát triển kinh tế” do Ban Kinh tế Trung ương phối hợp với Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Văn phòng Chính phủ, Ủy ban Kinh tế Quốc hội, Đài Truyền hình Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức.  


Xem thêm...
Tham dự Hội nghị “Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU: Các cam kết quan trọng trong lĩnh vực nông nghiệp và những điều cần lưu ý”
23/09/2019

Ngày 21/8/2019, tại TP.HCM, Bộ Công Thương đã phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị “Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU: Các cam kết quan trọng trong lĩnh vực nông nghiệp và những điều cần lưu ý”. 


Xem thêm...
Tham dự Diễn đàn thương mại Việt Nam – EU: “EVFTA – Chân trời mới hợp tác rộng lớn, toàn diện”
08/08/2019

Ngày 30/7/2019, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Diễn đàn thương mại Việt Nam – EU với chủ đề: “EVFTA – Chân trời mới hợp tác rộng lớn, toàn diện” với sự tham gia của các đại diện Bộ ngành, địa phương, các tổ chức, Hiệp hội ngành hàng cũng như thu hút sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp trong nước đến tham dự.  


Xem thêm...
Tham dự Tọa đàm “Chiến lược hợp tác với Tập đoàn bán lẻ Walmart”
08/08/2019

Ngày 17/7/2019, Văn phòng Hiệp hội Cao su Việt Nam đã cử đại diện tham dự  buổi tọa đàm “Chiến lược hợp tác với Tập đoàn bán lẻ Walmart” do Vụ Thị trường châu Âu-châu Mỹ (Bộ Công Thương) tổ chức, tại TP. Hồ Chí Minh. 


Xem thêm...
Tham dự Hội nghị Diễn đàn Thương hiệu Việt “Kết nối đầu tư, xúc tiến thương mại phát triển kinh tế doanh nghiệp”
08/08/2019

Ngày 06/7/2019, Văn phòng Hiệp hội Cao su Việt Nam đã cử đại diện tham dự Hội  nghị Diễn đàn Thương hiệu Việt “Kết nối đầu tư, xúc tiến thương mại phát triển kinh tế doanh nghiệp”. Hội nghị do Trung tâm Nghiên cứu phát triển Thương hiệu Việt, trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp cùng các Bộ, ban ngành và doanh nghiệp trong và ngoài nước tổ chức.  


Xem thêm...