Tin tức >> Kinh tế thế giới có liên quan

Bridgestone đầu tư 26,7 triệu USD vào các vườn cao su ở Indonesia

15/08/2022

Ngày 10/8/2022, Tập đoàn Bridgestone cho biết sẽ đầu tư 26,7 triệu USD từ nay đến năm 2030 nhằm nâng cao năng suất của các vườn cao su thiên nhiên tại Indonesia.


 

Ngày 10/8, Bridgestone cho biết sẽ đầu tư 26,7 triệu USD từ nay đến năm 2030 nhằm nâng cao năng suất của các vườn cao su thiên nhiên (CSTN) tại Indonesia thuộc sở hữu của hãng sản xuất lốp xe Nhật Bản này nhằm đảm bảo nguồn cung nguyên liệu bền vững.
Trong một tuyên bố, Bridgestone đặt mục tiêu tăng gấp đôi sản lượng thu hoạch CSTN trong một khu vực nhất định vào năm 2035 so với sản lượng dự kiến trong năm nay của công ty. Số tiền nói trên sẽ được sử dụng để trồng các giống ưu việt có sản lượng thu hoạch ổn định, được chọn lọc bằng công nghệ phân tích bộ gen và các công nghệ tiên tiến khác như phân tích hình ảnh dựa vào trí tuệ nhân tạo để chẩn đoán và phát hiện bệnh trên cây cao su Para.
Hiện Bridgestone sở hữu hai vườn cây cao su tại Indonesia, trong đó một vườn cây rộng 17.900 ha trên đảo Sumatra và một vườn cây khác rộng 6.000 ha trên đảo Kalimantan.


Quay về

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả >>