Tin tức

Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2008 - Diễn đàn của các lãnh đạo nữ

25/04/2008
Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2008 - Diễn đàn của các nhà lãnh đạo nữ trong kinh doanh và đứng đầu các chính phủ trên toàn cầu - sẽ diễn ra trong ba ngày từ ngày 5-7/06/2008 tại khách sạn Melia, Hà Nội.

Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu là một hội nghị quốc tế nhằm mục đích kết nối các doanh nhân, các chuyên gia, lãnh đạo Chính phủ là phụ nữ từ các quốc gia trên thế giới, thành lập đồng minh phụ nữ toàn cầu nhằm chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất, những chiến lược kinh doanh thành công, khắc phục những vấn đề phụ nữ phải đối mặt hiện nay trong kinh doanh, tạo điều kiện nêu cao vai trò vị trí của phụ nữ trong kinh doanh và hoạt động chính trị - xã hội.

Hội nghị được tổ chức hàng năm và luân chuyển theo từng lục địa. Năm nay, Việt Nam vinh dự được chọn là quốc gia tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu lần thứ 18 với sự tham dự của gần 1.000 đại biểu từ trên 100 quốc gia trên thế giới, trong đó có nhiều tập đoàn đa quốc gia, Việt Nam được cử 300 đại biểu. Ban Tổ chức về phía Việt Nam do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chủ trì, cùng với TW Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, UBND TP. Hà Nội, Bộ Ngoại giao, các Bộ ngành liên quan phối hợp tổ chức hội nghị.  

Chủ đề chính của hội nghị năm 2008 là: "Phụ nữ với Châu Á - Động lực nền kinh tế toàn cầu" (Women and Asia - Driving the Global Economy). Các nội dung chính bao gồm: Việt Nam - Nền kinh tế đang trổi dậy mạnh mẽ; Phát triển doanh nghiệp ở Châu Á, đối thoại với doanh nhân nữ; Trao giải cho nữ doanh nhân tiêu biểu toàn cầu về năng lực lãnh đạo; Diễn đàn nữ tổng giám đốc doanh nghiệp - Cơ hội và thách thức trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương; Vấn đề cân bằng giữa cuộc sống và công việc;...

Để có thêm thông tin về Hội nghị, có thể tham khảo tại trang Web www.globewomen.org , www.womensummit2008.vn hoặc liên hệ:

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

Số 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 84-4-5742022 (ext:339), 04-5742109

Fax: 84-4-5742023/5742020

Email: globalsummitvn@gmail.com, globewomen@vnn.vnQuay về

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả >>