Tin tức >> Tin cao su trong nước

Khánh thành Nhà máy phân bón Hà Gianh

01/04/2016

 Sau một năm khởi công xây dựng, Nhà máy phân bón Hà Gianh, thuộc Tổng công ty Sông Gianh được khánh thành tại tỉnh Bắc Ninh vào ngày 18/3/2016.


 Nhà máy chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu một bước phát triển mới trong định hướng chiến lược, tầm nhìn và phát triển của Tổng công ty Sông Gianh. Trong chiến lược phục vụ thị trường các tỉnh phía Bắc đầy tiềm năng, Nhà máy phân bón Hà Gianh sẽ là nhịp cầu cung cấp các chủng loại phân bón đa dạng cho thị trường này của Tổng công ty Sông Gianh.

Cụ thể, việc xây dựng Nhà máy Hà Gianh với công suất 150.000 tấn/năm ngay vùng trọng tâm phát triển của các tỉnh phía Bắc, sẽ làm giảm bớt chi phí vận chuyển, thời gian cũng như những khó khăn trở ngại khác. Nhà máy đi vào hoạt động cũng nhằm mục đích đưa sản phẩm của Tổng công ty phủ rộng xuống vùng sâu vùng xa, nông lâm trường, trạm, trại… với những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Nhà máy sẽ phát triển sản xuất dòng sản phẩm phân bón NPK cũng như các sản phẩm phân hữu cơ sinh học truyền thống khác.
Cũng tại buổi lễ, ông Võ Sỹ Lực – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) – đánh giá cao sự đóng góp của phân bón Sông Gianh trong việc phủ xanh cao su trên vùng đất Đông và Tây Bắc của VRG.
Tùng Châu, nguồn: http://tapchicaosu.vn/tin-tuc/thi-truong-cao-su/khanh-thanh-nha-may-phan-bon-ha-gianh.html, ngày 01/4/2016 (Thanh Danh trích dẫn)


Quay về

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả >>