Tin tức >> Hoạt động Đoàn thể

Công đoàn Cao su Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến lần thứ 3

23/12/2015

 CSVNO – Hội nghị diễn ra vào sáng ngày 22/12/2015 với nội dung tiến hành bốc thăm và quán triệt một số nội dung của vòng thi chung kết Hội thi “Chủ tịch Công đoàn cơ sở giỏi”, đồng thời triển khai công tác của Ủy ban Kiểm tra. Đây là lần thứ 3 Công đoàn Cao su Việt Nam (CSVN) tổ chức hội nghị trực tuyến.


 Hội nghị giao ban trực tuyến lần này tại 7 điểm cầu là TP.HCM gồm 27 đơn vị: Tổng Công ty Cao su Đồng Nai 5 đơn vị; Công ty Cao su (CTCS) Bình Long 4 đơn vị; CTCS Dầu Tiếng 4 đơn vị; CTCS Chư Păh 9 đơn vị; CTCS Quảng Trị 7 đơn vị; CTCS Sơn La 7 đơn vị.

Theo ông Phan Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn CSVN, năm 2016 sẽ có kế hoạch cụ thể về hình thức sinh hoạt thông tin trực tuyến cho các đơn vị. Đồng thời sẽ tổ chức một quý/lần họp trực tuyến, kết hợp nhiều nội dung hơn nhằm tránh lãng phí đi lại mà thông tin vẫn đảm bảo truyền tải một cách nhanh nhất đến các đơn vị.
Theo ông Võ Việt Ngân – Phó Chủ tịch  Công đoàn CSVN thì sắp tới sẽ kết hợp với Tháng Công nhân, Công đoàn sẽ triển khai thi chung kết Hội thi “Chủ tịch Công đoàn cơ sở giỏi”. Hội nghị cũng thông qua các nội dung thi, tiến hành bốc thăm phần thi chủ đề tiểu phẩm. Điểm mới của thi chung kết là Ban tổ chức sẽ chấm thêm giải đồng đội cho đơn vị nào đủ 3 người là Chủ tịch Công đoàn của cơ sở.
Tại cuộc họp, ông Nguyễn Đức Thịnh – Phó Chủ tịch Công đoàn CSVN, cũng cho biết sắp tới sẽ triển khai thực hiện và phổ biến Nghị quyết 6b/NQ-TLĐ về nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động UBKT Công đoàn cho các đơn vị cơ sở và hoàn thành trong quý 1/2016.
Các ý kiến, thảo luận của các đơn vị sẽ được bổ sung chỉnh sửa trước khi ban hành dự thảo về tổ chức hoạt động của UBKT Công đoàn CSVN.


Quay về

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả >>