Tin tức

Hội thi thợ giỏi khai thác mủ cao su năm 2006

25/12/2006
Trong tháng 11 và 12, các công ty thành viên của Tổng Công ty Cao su VN đã tổ chức các Hội thi thợ cạo mủ giỏi tại cơ sở để tiến đến Hội thi thợ giỏi toàn Tổng Công ty năm 2006.

Đã có nhiều giải thưởng giá trị cao được trao cho các cá nhân và toàn đoàn. Giải nhất cá nhân của CTCS Bà Rịa và CTCS Dầu Tiếng là 12 triệu đồng, của Công ty Cao su Phú Riềng là 10 triệu đồng, của CTCS Phước Hòa và Đồng Phú là 6 triệu đồng, của CTCS Chư Prông là 5 triệu đồng, của CTCS Mang Yang là 3 triệu đồng... CTCS Dầu Tiếng còn thưởng cho các cá nhân đoạt giải một chuyến du lịch MalaysiaSingapore.

Sáng ngày 22/12/2006, tại Nông trường cao su Phú Riềng Đỏ thuộc Công ty Cao su Phú Riềng, huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước, gần 800 công nhân đến từ 28 đơn vị công ty thuộc ngành cao su trên cả nước đã tham dự "Hội thi khai thác mủ ngành cao su năm 2006" do Tổng công ty cao su Việt Nam tổ chức.

Công ty cao su Phước Hòa đã đoạt giải nhất toàn đoàn được thưởng 10 triệu đồng, kế đến là Binh đoàn 15 (15 triệu đồng) và 3 đơn vị đạt giải ba (10 triệu đồng/đơn vị) gồm Công ty TNHH 1 TV cao su Tây Ninh, Công ty cao su Đồng Nai, Công ty cao su Phú Riềng. Các công ty cao su đạt giải khuyến khích là Lộc Ninh, Đồng Phú, Krông Buk, Eah Leo, Chư Prông, Bình Long.

Giải nhất cá nhân thuộc về anh Trần Sỹ Lợi thuộc Công ty cao su Phước Hòa, được thưởng 10 triệu đồng. Các giải cá nhân khác là 4 giải nhì, 6 giải ba và 10 giải khuyến khích.Quay về

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả >>