Hoạt động >> Hỗ trợ Hội viên

Mời tham dự Hội thảo Quản lý chất lượng mủ cao su nguyên liệu

17/06/2016

 Thực hiện nhiệm vụ của Hiệp hội Cao su Việt Nam trong việc hỗ trợ Hội viên và doanh nghiệp nâng cao chất lượng cao su thiên nhiên, Hiệp hội dự kiến tổ chức Hội thảo với kế hoạch như sau:

 
 

 Chủ đề Hội thảo: Quản lý chất lượng mủ cao su nguyên liệu

Mục đích: Đánh giá hiện trạng và giải pháp quản lý chất lượng mủ cao su nguyên liệu đầu vào của nhà máy sơ chế cao su thiên nhiên
Thời gian13g30 - 17g30thứ Tư, ngày 29/6/2016
Địa điểm: Nhà khách 165 (165 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP. Hồ Chí Minh)
Thành phần tham dự: Đại diện Cục Chế biến nông lâm thủy sản và nghề muối, Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Bộ NN&PTNT), Lãnh đạo Hiệp hội, Hội viên, doanh nghiệp liên quan.
Chương trình của Hội thảo:
1.   Tình hình phát triển nhà máy sơ chế mủ cao su trong nước và một số giải pháp quản lý nguyên liệu đầu vào (Ban Tư vấn - VRA)
2.   Tình hình phát triển nhà máy sơ chế mủ cao su và giải pháp quản lý nguyên liệu đầu vào của Tập đoàn CNCSVN (Ban Công nghiệp - VRG)
3.   Giải pháp quản lý nguyên liệu đầu vào của nhà máy sơ chế cao su thiên nhiên tại Thái Lan, Malaysia…(Công ty Dầu Tiếng, Công ty R1)
4. Thảo luận về hiện trạng và đề xuất giải pháp để tăng cường việc quản lý chất lượng mủ cao su nguyên liệu đầu vào, xây dựng tiêu chuẩn cấp cơ sở, tiêu chuẩn quốc gia, quy chuẩn quốc gia…
Hiệp hội kính đề nghị Quý Hội viên, doanh nghiệp cử đại diện tham dự và phát biểu ý kiến đóng góp cho Hội thảo. Vui lòng gửi bản đăng ký tham dự Hội thảo (theo mẫu đính kèm) về Văn phòng Hiệp hội trước ngày 22/6/2016.
Trân trọng kính mời.
 
Xin vui lòng nhấn vào nút “Tải về” để xem thông tin chi tiết.


Quay về Tải về...

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả >>